Home / Phần mềm / Phần mềm văn phòng / Nén và giảm dung lượng File PDF

Nén và giảm dung lượng File PDFNice PDF Compressor được đánh giá là một trong những công cụ nén và giảm dung lượng tập tin PDF tốt nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng giao diện thuật sĩ Wizard nên rất dễ sử dụng mà không đòi hỏi người dùng phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Nice PDF Compressor được sử dụng như một biện pháp tốt nhất để nén các tập tin PDF với mục đích giảm dung lượng, tạo thuận lợi trong việc lưu trữ và chia sẻ. Hầu hết chúng ta đều lưu các tài liệu văn phòng dưới dạng PDF với mức độ bảo mật cao và ngăn chỉnh sửa, tuy nhiên nhược điểm và chúng ngốn khá nhiều không gian ổ đĩa nên việc nén chúng lại là cần thiết. Ứng dụng này còn giúp nén cả những tài liệu bị mã hóa, cung cấp nhiều thuật toán nén khác nhau và cho phép lựa chọn thư mục chứa file sau khi nén. Bạn hãy so sánh dung lượng của file trước và sau khi nén để thấy được hiệu quả mà phần mềm mang lại.

Các tính năng chính của Nice PDF Compressor:
– Nén và giảm dung lượng tập tin PDF
– Nén những tài liệu được mã hóa
– Cung cấp nhiều thuật toán nén khác nhau
– Bảo vệ an toàn cho các tài liệu PDF

Nếu các bạn không muốn cài đặt phần mềm này vào máy tính. Các bạn cũng có thể convert dung lượng file PDF tại địa chỉ: http://pdfcompressor.com/vi/

Nếu các bạn muốn cài đặt trên máy tính của mình để sử dụng khi không có Internet thì các bạn truy cập vào link sau để tải về bộ cài đặt cho máy tính của mình.

Download: http://www.mediafire.com/file/41s4yp47uk647yc/PDF_Compressor_Pro.rar

Chúc các bạn thành công!

Thông tin vienvu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *