Home / Phần mềm / Phần mềm văn phòng / WinRAR 5.4 Final full Key – Trình giải nén hàng đầu

WinRAR 5.4 Final full Key – Trình giải nén hàng đầuWinrar 5.4 từ trước tới nay vẫn luôn được đánh giá là phần mềm nén, giải nén file tốt nhất cho Windows. Thực sự thì đây là một phần mềm mà không thế thiếu đối với máy tính của chúng ta mỗi khi cài đặt máy tính mới. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và giải nén, nén file cực kỳ mạnh mẽ là lý do mà phần mềm luôn được tin dùng đối với tất cả mọi người.

Với một thuật toán nén mạnh mẽ các tệp tin, WinRAR thường có thể nén file giảm kích thước từ 8-15% giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng cho bạn bè và người thân một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Winrar để giảm kích cỡ các file đính kèm email, giải nén các file RAR, ZIP và các file download từ internet đòng thời tạo các file lưu trữ ở định dạng tập tin RAR và ZIP.

Một số lợi ích mà khi sử dụng Winrar mà Vienmanager.Com thấy được

  • Đầu tiên phải kể tới tính năng nén và giải nén mạnh mẽ. Giúp bạn nén file trước khi chia sẻ đồng thời cũng giúp bạn lưu trữ file nén trên máy tính một cách dễ dàng mà không lo vấn đề thiếu dung lượng bộ nhớ. Tuy 1 file nén chỉ giảm được 8-15% nhưng nếu bạn có một số lượng lớn file và dung lượng cao cùng nén lại thì tiết kiệm kha khá không gian ổ đĩa của bạn rồi.
  • Bạn dễ dàng chia sẻ và quản lý file hơn. Nếu như bạn có 1000 tấm ảnh và muốn chia sẻ với bạn bè thì bạn sẽ tính sao? Trường hợp này chúng ta sẽ tiến hành nén toàn bộ ảnh này vào 1 file nén và up qua driver cho bạn bè một cách nhanh chóng mà không cần thủ công up tận 1000 tấm lần lượt ?
  • Với công nghệ đặc biệt tự động nhận biết định dạng file gốc để nén và giải nén sẽ giúp quá trình sử dụng phần mềm của bạn luôn dễ dàng và đơn giản nhất.

Một tính năng chính của phần mềm bạn nên tham khảo qua

  • Hỗ trợ đầy đủ cho RAR và ZIP archives và có thể giải nén CAB, ARJ , LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z..
  • Giao diện đơn giản hõ trợ chuột, menu, dòng lệnh
  • hỗ trợ các file và các lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

Tải về miễn phí WinRAR 5.4 Final full Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản WinRAR 5.4 beta 2 mới nhất theo đường link bên dưới đi kèm là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí phần mềm này.

Download: http://www.mediafire.com/file/914e89b9uk3afsz/WinRAR.5.40.Final.rar

Thông tin vienvu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *